Tin tuc
DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 10 Tháng 6 2011 07:30

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:
1. Tư vấn & thiết kế nội thất - ngoại thất sản phẩm
2. Thực hiện sản xuất các sản phẩm nội - ngoại thất
3. Giám sát quá trình thực hiện
4. Dịch vụ bảo trì
5. Cung cấp dịch vụ
6. Đường dây nóng

1. CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI DICH VỤ
Đó là bước đầu tiên của gói dịch vụ đầy đủ của chúng tôi. Sau khi quá trình thiết kế được hoàn thành, báo giá sẽ được gửi đến khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý ký hợp đồng, chúng tôi sẽ giảm giá một phần hoặc hoàn toàn của từng mặt hàng cho bạn. Tất cả những người khác làm việc sẽ được giám sát trực tiếp bằng cách sử dụng lao động chuyên nghiệp của chúng tôi để sản xuất sản phẩm đúng với thiết kế & đạt chất lượng tốt nhất.
- Thủ tục:
    * Đối với các dự án công cộng và công nghiệp:

( Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết)
    * Đối với nhà trang trí, văn phòng, phòng trưng bày, triển lãm:
Dự thảo thiết kế cho dự án: 5-10 ngày kể từ khi hợp đồng đã được ký kết.
Sản xuất:   Phụ thuộc khối lượng thực tế ký kết.
- Chi phí:
Chi phí phụ thuộc vào khối lượng thỏa thuận với khách hàng ...
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hay số điện thoại.
 2. Thực hiện: Gia công sản phẩm mẫu để tiến đến sản xuất đồng loạt sản phẩm thật.
3. Giám sát quá trình thực hiện: Căn cứ vào các điều khoản và điều kiện của hợp đồng, thực hiện quá trình này sẽ được giám sát bởi cán bộ giám sát chuyên nghiệp của chúng tôi
 4. DỊCH VỤ BẢO TRÌ :
SATVIET CO.,LTD  sẽ thay thế và duy trì sản phẩm trong quá trình bảo hành của chúng tôi và thực hiện trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được thông tin của Quí khách .
Chúng tôi cũng có sửa chữa, nâng cấp dịch vụ cho tất cả sản phẩm sản xuất của Công ty.
Với dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của Quí khách.
Nếu có bất kỳ vấn đề với sản phẩm của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ
E-mail: satviet.co @ gmail.com
Điện thoại: 04.22416710 - 0913008344
5. GIAO HÀNG:
Cung cấp tại Việt Nam trên toàn quốc và các nước khác trên thế giới

- Thời gian giao hàng: phụ thuộc vào trọng lượng của hàng hóa và vị trí.
- Chi phí giao hàng:
5,1 thành phố Hà Nội:
Chi phí giao hàng: miễn phí cho các chi phí giá trên 5.000.000 đồng.

* Phương thức thanh toán:

-Tiền mặt: khách hàng đúng thời gian nhận được hàng hóa của bạn
-Ngân hàng chuyển:
Công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SẮT VIỆT
Tài khoản số: 0021001587309
Tại Ngân hàng: VIETCOMBANK
chi nhánh HÀ NỘI

 5,2 Ngoại ô và các tỉnh:
- Chi phí giao hàng:
Trên cơ sở bưu chính của Bưu chính Việt Nam & vận chuyển.
Hãy tham khảo bưu chính cho tỉnh và thành phố khác.
* Phương thức thanh toán:
-Tiền mặt: khách hàng đúng thời gian nhận được hàng hóa của bạn
-Ngân hàng chuyển:
Công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SẮT VIỆT
Tài khoản số: 0021001587309
Tại Ngân hàng: VIETCOMBANK chi nhánh HÀ NỘI

5,3 khách hàng nước ngoài:
- Thời gian giao hàng:
Sau khi nhận được đơn đặt hàng acceptation về tín dụng, thanh toán hoặc kiểm tra, chúng tôi sẽ bắt đầu để đóng gói và giao hàng đến địa chỉ nhận của bạn.
- Giao hàng tận nơi chi phí: Căn cứ chi phí thể hiện.
(Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin)
* Phương thức thanh toán:
-Tiền mặt: khách hàng đúng thời gian nhận được hàng hóa của bạn
-Ngân hàng chuyển:
Công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SẮT VIỆT
Tài khoản số: 0021001587309
Tại Ngân hàng: VIETCOMBANK chi nhánh HÀ NỘI
6. Đường dây nóng:
Đây là dịch vụ miễn phí của chúng tôi. Đường dây nóng sẽ được nâng cấp hàng ngày để đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn
Lưu ý:
- Chi phí tại Việt Nam:
Trên cơ sở bưu chính của Bưu chính Việt Nam & đơn vị nhận vận chuyển.
- Chi phí ở nước ngoài: căn cứ vào chi phí thể hiện bằng đường hàng không hoặc bằng đường biển.

 

 

Cập nhật ngày Thứ sáu, 10 Tháng 6 2011 07:32
 
Để ban công đẹp PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ bảy, 28 Tháng 5 2011 02:48

Hình dáng và chất liệu của ban công rất quan trọng vì nó sẽ quyết định bộ mặt của ngôi nhà. Ngoài ra, một vài yếu tố dưới đây cũng sẽ không thể thiếu nếu bạn muốn có một ban công đẹp.Một ban công phù hợp sẽ đem lại vẻ đẹp cho căn nhà.


Lan can ban công phải có độ cao phù hợp, thường là từ 850- 1100 mm, có kết cấu vững chắc và an toàn. Không nên xây lắp ban công quá thấp để tránh những rủi ro. Trong khoảng cách 10 cm tính từ mặt nhà hoặc mặt sàn của lan can không được để hở.


Các thanh lan can ban công nên có độ dày hợp lý, khoảng cách các thanh gióng không lớn hơn 15 cm, tránh gây nguy hiểm cho trẻ em. Thiết kế, cấu tạo lan can phải khó trèo đối với trẻ nhỏ.


Đối với nhà chung cư từ 6 tầng trở lên, không được thiết kế ban công mà chỉ là logia. Loggia là phần diện tích trung gian giữa trong và ngoài nhà, một mặt tiếp xúc với phòng trong nhà và một mặt tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài. Loggia khác với ban công ở chỗ chỉ có một mặt thoáng và không đua sàn ra ngoài mặt bằng xây dựng công trình.


Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh để ban công không mau xuống cấp. Nếu thấy lan can có dấu hiệu hư hỏng hay thiết kế không đảm bảo an toàn phải sửa chữa và khắc phục ngay.


Trang trí ban công là một yếu tố để tạo một nơi thư giãn lý tưởng. Giỏ hoa, cây cảnh hay những bình gốm tạo điểm ấn tượng nhất. Tuy nhiên, không nên lạm dụng bởi nếu sử dụng quá nhiều hoa và cây cảnh sẽ làm mất đi diện tích ban công hoặc chậu cảnh quá cao sẽ khiến tầm mắt bị che khuất.


(Theo Thế Giớ i Tiêu Dùng)

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga ao bong da giay bong da bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động bao phu nu thiep handmade cach lam thiep handmade thoi trang nam thoi trang nu in hóa đơn công chứng tại nhà tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới chuyen phat nhanh chuyển phát nhanh
Cập nhật ngày Thứ tư, 13 Tháng 5 2015 09:42
 
CHỌN NỘI THẤT THEO CHẤT LIỆU PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ bảy, 28 Tháng 5 2011 02:46

Chọn nội thất theo chất liệu


Thật khó để nói ngay nên chọn đồ sắt hay đồ gỗ, bởi chất liệu chỉ là một yếu tố tạo thành của đồ nội thất. Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta phải bắt đầu từ những điều tương đối căn bản.


Chất liệu tạo nên đồ nội thất gồm mấy nhóm chính như sau: gỗ, mây tre và các chất liệu nguồn gốc tự nhiên; kim loại; nhựa và cuối cùng là tổng hợp của các chất liệu đó.

Thế mạnh của từng chất liệuGỗ, mây tre là chất liệu tự nhiên mang lại sự gần gũi, ấm áp. Các nhà sản xuất sử dụng gỗ tới 50% khối lượng sản phẩm. Một thời gian dài ở nước ta, gỗ là sản phẩm gần như độc tôn. Người ta say sưa nói về gỗ lát hoa, mun đen… như một sự sang trọng đặc biệt, thậm chí tạo nên sự phân chia đẳng cấp. Một người bạn tôi từng du học ở nước ngoài kể, có lần cô bạn người Đức mời anh về nhà để khoe một cái tủ. Lúc nhìn cái tủ bình thường, anh bạn hỏi có gì đáng khoe thì cô bạn người Đức hào hứng: “Cả cái tủ này bằng gỗ thật đấy”! 

Chính vì sự gần gũi, vì quan điểm sang trọng đó mà khi gỗ tự nhiên khan hiếm, dù phải làm gỗ nhân tạo thì họ vẫn tận dụng tính tự nhiên của gỗ. Với gỗ nhân tạo MDF, nhà sản xuất dùng bột gỗ để làm nguyên liệu chính thì vẫn lấy gỗ tự nhiên lạng ra thành tấm mỏng để dát bên ngoài, tạo cảm giác như gỗ thật. Người ta quý gỗ đến độ, khi làm sàn bằng gỗ nhân tạo khắc phục được các nhược điểm của gỗ tự nhiên như cong, vênh, nứt… thì vẫn mang tiếng là gỗ… giả. 

Với kim loại, lúc đầu người ta nghĩ rằng khó sử dụng làm nội thất, nhưng rồi đặc tính chịu lực tốt, khả năng uốn cong phong phú khiến các nhà thiết kế thú vị với chất liệu này. Bàn ghế, nội thất bằng kim loại thanh mảnh mà vẫn chịu lực được, có thể dễ dàng uốn tạo nét độc đáo. Đó là những ưu điểm của đồ nội thất kim loại mà chất liệu khác không có được. Chính vì vậy, kim loại “tấn công” vào nội thất cũng không có gì là lạ.

Nhóm thứ ba là đồ nhựa, chất dẻo. Đây là loại sản phẩm mang rõ nét công nghiệp hoá nhất. Các nhà thiết kế rất thích chất liệu này vì nó không gò bó trong kết cấu phức tạp như gỗ, trong những mối liên kết hàn đục như kim loại. Với nhựa, chất dẻo, nhà thiết kế có thể sáng tạo thoải mái, tạo ra nhiều kiểu dáng mới. Sự phong phú về màu sắc cũng là thế mạnh của chất liệu này. 

Nhưng phải nhìn nhận rằng, những điều ấy vẫn chưa thay thế được cảm giác nơi người dùng là chất liệu nhựa, chất dẻo không mang đến sự mộc mạc, gần gũi. Trong giáo trình của chúng tôi ở trường kiến trúc có nêu một thí nghiệm nghiên cứu: người ta chọn những người tương đương nhau về kích thước, cùng làm chung một công việc và cho ngồi trên những chiếc ghế với kiểu dáng, kích thước như nhau bằng các chất liệu khác nhau. Kết quả, người mỏi mệt đứng lên đầu tiên là người ngồi ở ghế nhựa rồi đến kim loại, gỗ, mây tre. Điều này chứng tỏ rằng cái gì gần gũi với thiên nhiên vẫn dễ được chấp nhận hơn. 

Nhóm thứ tư đang ngày càng phát triển là sử dụng tổng hợp các chất liệu trên. Về lý thuyết, có thể thấy là chất liệu tổng hợp tập hợp được các ưu điểm và khắc phục nhược điểm của từng chất liệu. Ví dụ, trước kia ta dùng sập gụ tủ chè bằng gỗ thì nay thêm vào gỗ có đệm mút êm ái. Ví dụ kết hợp chất liệu kim loại và thuỷ tinh, nhựa và kim loại có thể tạo ra những bộ bàn ăn sang trọng, hợp vệ sinh. Song nói như vậy không có nghĩa là đồ nội thất tổng hợp chất liệu có thể thay thế hoàn toàn các đồ nội thất nêu trên.

Chọn nội thất theo không gian sử dụng


Bởi vì một yếu tố quan trọng cho việc chọn nội thất theo chất liệu là bạn mua đồ nội thất đó cho không gian nào, sử dụng vào mục đích gì ?Ví dụ như với không gian phòng ngủ thì giường, tủ, đôn, ghế lại nên thiên về gỗ vì phòng ngủ đòi hỏi sự ấm cúng, gẫn gũi với con người. Nhưng với phòng ăn, bếp người ta có thể thiên về chọn đồ kim loại kết hợp với nhựa, kim loại với thuỷ tinh vì nó tạo ra sự sang trọng, tiện dụng trong sử dụng. 

Đối với phòng khách, đây là nơi quan trọng vì qua phòng khách, người ta có thể nhận ra cá tính của chủ nhà. Chính vì vậy, phòng khách là nơi có thể dùng những món đồ có giá trị cao, mang tính sang trọng như gỗ thật, da thật, thảm loại quý… 

Đó là xu hướng chung khi chọn chất liệu cho không gian. Nhưng vấn đề không phải chỉ ở chỗ chất liệu. 

Có lần, một người quen của tôi nhờ tôi đưa đi mua một bộ bàn ghế. Chúng tôi vào một siêu thị nội thất, người quen của tôi gần như bị hút hồn bởi một bộ xa lông gỗ. Xác định là đủ tiền, anh ấy hỏi tôi có nên mua không. Quan sát kỹ bộ xa lông, tôi bảo anh bạn thử ngồi thật thoải mái trên ghế xem sao. Anh bạn ngồi vào và thấy chỉ sau một lúc, người cứ như bị trôi, phải đổi tư thế. Anh hỏi tại sao, tôi mới giải thích hai nguyên nhân: thứ nhất, tỷ lệ kích thước chưa thật phù hợp với người; thứ hai, mặt gỗ được sơn bóng bằng sơn PU, trông rất bóng, đẹp nhưng ngồi rất trơn. Sau khi nghe giải thích, anh bạn quyết định không mua bộ xa lông đó. Tôi kể chuyện này để nói rằng, đừng bao giờ phụ thuộc vào cảm giác choáng ngợp. Hãy thử xem món đồ đó có thật phù hợp với mình hay không? Những gợi ý về chất liệu cho không gian mới chỉ là… gợi ý.

“Cái tôi” của tôi ở đâu
Một người quen của tôi đi mua tủ về. Anh ta rất hài lòng. Người nhà cũng hài lòng. Đến lúc có khách đến chơi chỉ cái tủ nói: “Có phải cái này giá 6 triệu bán ở quận 1?”, anh bạn thừa nhận là đúng và từ đó mất hẳn hứng thú về cái tủ. Anh bày tỏ ý muốn đặt thiết kế riêng đồ nội thất để nó có “cái tôi” ở trong đó, không lầm với đồ sản xuất hàng loạt. Tôi khuyên, nếu chưa xác định được mình muốn cái gì mà chỉ muốn trưng bày ra cái “không đụng hàng” thì chưa nên đi đặt thiết kế vì anh sẽ sa vào “trận đồ” của kiểu dáng, chất liệu, kích thước mà có khi không tìm được lối ra. 

Thực ra không phải cứ đặt đóng là tìm được món đồ mang “cái tôi” của mình, còn đi mua đồ làm sẵn hàng loạt thì không thể hiện được “cái tôi”. Khi mua đồ làm sẵn, nếu để ý kỹ vẫn có thể tìm ra được “cái tôi” phù hợp với mình. Nhiều nhà sản xuất vẫn để trống chi tiết cho khách hàng tự thể hiện. Ví dụ như bộ tủ có thể để khách tự chọn tay cầm, khoá, gương… Bộ xa lông có thể để khách tư chọn gối, bàn đi kèm… 

Người ta hay so sánh phong cách nội thất với thời trang và tôi thấy sự so sánh ấy rất đúng ở góc độ mua sắm và sử dụng. Chất liệu jean có thể hợp với người này và không hợp với người kia. Với một người, jean có thể hợp khi đi chơi nhưng không hợp khi đi dự tiệc. 

Nội thất cũng như vậy. Chất liệu chỉ là một trong các yếu tố để quyết định. Cần phải xem xét tổng thể trên nhiều khía cạnh như kiến trúc từng không gian, sở thích, cá tính của người dùng. Mà điều này thì không thể nói hết trong phạm vi một bài báo. Hẹn gặp các bạn trong kỳ sau.


Theo Sài Gòn Tiếp Thị

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga ao bong da giay bong da bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động bao phu nu thiep handmade cach lam thiep handmade thoi trang nam thoi trang nu in hóa đơn công chứng tại nhà tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới chuyen phat nhanh chuyển phát nhanh
Cập nhật ngày Thứ tư, 13 Tháng 5 2015 09:42
 


Năm Quý Tỵ sắp qua, chào đón năm Giáp Ngọ đang về. Công ty sản xuất & thương mại SẮT VIỆT xin chúc Quý Khách một năm mới

HẠNH PHÚC - AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý                                                        SỨC KHỎE DỒI DÀO...!

Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng, đồng hành và hợp tác cùng SẮT VIỆT trong thời gian qua..Đó chính là động lực để SẮT VIỆT ngày một hoàn thiện hơn sản phẩm dịch vụ của mình nhằm gửi đến Quý Khách những sản phẩm đạt kỹ mỹ thuật tốt đẹp nhất.
Trân trọng,!

IMG 0140 copy

bỏ sỉ áo thun giá rẻ bom pentax bom chim gieng khoan thu mua phế liệu trung cấp y trung cấp dược việt tiến mạnh lừa đảo bảo hộ lao động áo thun bỏ sỉ áo sơ mi nữ tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở

SP SẮT UỐN MỸ THUẬT

 

BÀN & GHẾ

 

BCSV8LTB

 

KHUNG GƯƠNG & BÀN TRANG ĐIỂM

 

LAN CAN CẦU THANG

 

ĐÈN TRANG TRÍ

 

CỬA SỔ TRANG TRÍ

 

CỬA CỔNG

 

GIÁ NẾN TRANG TRÍ

 

GIÁ RƯỢU

 

KỆ SẮT TRANG TRÍ

 

GIƯỜNG SẮT UỐN

 

TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

Đối tác

Hỗ trợ Online

Mr Vinh

Lượng khách truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay130
mod_vvisit_counterHôm qua324
mod_vvisit_counterTuần này1593
mod_vvisit_counterTuần trước1753
mod_vvisit_counterTháng này4056
mod_vvisit_counterTháng trước6798
mod_vvisit_counterTất cả các ngày821093

Online (20 minutes ago): 4
Today: Tháng 2 16, 2019